CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 6

Công trình nổi bật

Vệ sinh ron nhà tắm tại quận 6

11:20:59 29-11-2021

Bạn loay hoay tìm cách vệ sinh ron nhà tắm tại quận 6 mà mãi không thấy hiệu quả? Những đường xi măng trắng xỉn màu khiến sàn nhà tắm phủ một màu xám xịt, trông ảm đạm và thiếu sức sống. Bạn đã dùng nhiều cách tẩy rửa ron gạch, từ chất tẩy nền gạch đặc trị đến mẹo dân gian nhưng ron gạch vẫn ố màu. Vậy phải làm sao?
 

vệ sinh sàn nhà tắm tại quận 6
Mọi vấn đề khó giải quyết với ron nhà tắm sẽ được xử lý nhanh gọn chuẩn chỉ trong 1 quy trình

 

Bí quyết chuẩn vệ sinh ron nhà tắm tại quận 6 sạch đẹp bền lâu

 

Hiểu rõ chất liệu sàn gạch nhà tắm là điều kiện cần thiết để lựa chọn hóa chất tẩy rửa phù hợp, không ảnh hưởng đến lớp men gạch. Đa số các chất tẩy rửa mạnh đều dễ làm bong tróc ron nặng hơn nếu dùng lâu ngày do chứa nhiều axit và kiềm.

Với mục tiêu tìm ra giải pháp vệ sinh ron nhà tắm khác biệt và an toàn, các chuyên gia của chúng tôi đã thử nghiệm hàng chục sản phẩm tẩy ố ron gạch khác nhau. Và hiện tại, chúng tôi lựa chọn bí quyết vệ sinh ron gạch độc quyền từ Hàn Quốc – Sản phẩm Carelex cùng bộ với keo ron Magicpro thế hệ mới.
 

vệ sinh sàn toilet tại quận 6
Magicpro  là sản phẩm vệ rinh ron nhà tắm chuyên dùng, hiệu quả tẩy vết bám bẩn trên ron gạch lên đến 99,9%


Bất kỳ ngóc ngách nào dơ bẩn trong nhà chỉ cần 1 chai Magicpro sẽ giúp bạn xử lý triệt để, tiết kiệm thời gian để chăm sóc gia đình và công việc. Ngoài ra, thành phần axit độc đáo của sản phẩm hoàn toàn vô hại cho đường ron, lớp men gạch khi sử dụng lâu dài. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với tiêu chuẩn vệ sinh ron gạch tiên tiến đến từ Hàn Quốc của chúng tôi.
 

vệ sinh sàn toilet quận 6
Vệ sinh ron nhà tắm giúp tổng thể nhà tắm trở nên thông thoáng và sạch sẽ hơn

 

Quy trình vệ sinh ron nhà tắm tại quận 6 

 

- Bước 1: Chuẩn bị sẵn sàng dụng cụ như: Hóa chất tẩy trắng ron gạch, bàn chải nhỏ, máy hút, vải mềm, mày chà sàn,…

- Bước 2: Xịt thẳng sản phẩm Carelex lên đường ron nhà tắm ố bẩn và chờ khoảng 1-5 phút tùy mức độ bẩn. Sau đó, dùng bàn chải nhẹ để tách bỏ vết bám bẩn cùng dung dịch tẩy ố. Đường ron sẽ trắng sáng ngay, không bị đổi màu hoặc bong tróc.

- Bước 3: Vệ sinh nước bẩn chung quanh bề mặt sàn và đường ron.

- Bước 4: Nếu đường ron nhà tắm tại quận 6 bị xuống cấp nghiêm trọng (Bị rỗ, thấm nước, sứt mẻ,…) nên áp dụng kỹ thuật gia cố bằng keo ron thường hoặc quy trình keo chà ron Magicpro.

- Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ sàn gạch. Bàn giao cho khách hàng đánh giá hiệu quả.

Vệ sinh sàn toilet tạ cần thơ
Áp dụng quy trình vệ sinh ron nhà tắm trên để có được những đường ron sáng bóng nhé


Vệ sinh ron sàn nhà tắm tại quận 6 chưa bao giờ dễ dàng như thế. Với hiệu quả tẩy trắng ron bền lâu, chúng tôi giúp bạn bảo dưỡng ron gạch nhà tắm chuẩn từng chi tiết nhỏ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn giải pháp tẩy ố thế hệ mới nhé.

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png