CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 6

Dịch vụ nổi bật

Hướng dẫn thi công keo chà ron Saveto

10:37:19 12-12-2017

Có thể nói, keo chà ron Saveto là một trong những thương hiệu đứng đầu thế giới về sản phẩm keo ron sàn cao cấp có chỗ đứng uy tín trên thị trường Việt Nam. Nổi bật về những ưu điểm chất lượng, sản phẩm này hiện đang bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam, trở thành sản phẩm ngoại nhập chính phục vụ cho hầu hết các công trình trên toàn lãnh thổ. Nhưng làm thế nào để có một công trình sàn gạch hoàn hảo, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn thi công keo chà ron Saveto đến khách hàng.

 

Hướng dẫn thi công keo chà ron Saveto
Keo chà ron Saveto – Đột phá mới cho quá trình thi công chà ron sàn gạch

 

Hướng dẫn thi công keo chà ron Saveto đơn giản, tiện lợi

 

Saveto được biết đến là một dòng sản phẩm chà ron thế hệ mới, có mặt trong hầu hết các công trình sàn gạch hiện nay, là vũ khí đắc lực trong công nghiệp xây dựng, chất lượng chắc chắn và bền vững tạo nên tên tuổi. Một trong những yếu tố giúp sản phẩm này ghi điểm tuyệt đối với khách hàng là quy trình chà ron sàn gạch vô cùng đơn giản. Quy trình chi tiết sẽ được chúng tôi hướng dẫn thi công keo chà ron Saveto ngay sau đây.

 

Các bước hướng dẫn thi công chít mạch sàn gạch bằng keo chà ron Saveto

 

Bước 1: Khảo sát và chuẩn bị dụng cụ thi công chà ron sàn gạch chuyên dùng.

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ sàn gạch và 2 bên mép ron. Nếu là sàn nhà cũ, dùng máy cắt ron không bụi để cắt bỏ ron gạch bị đen đạt độ sâu từ 3 – 5 mm. Sử dụng dụng cụ nạo vét ron gạch để làm sạch sâu, thông thoáng bên trong rãnh ron.

Bước 3: Lắp lọ keo Saveto vào súng chuyên dụng và tác động chốt để đẩy keo từ lọ keo ra, sản phẩm này được dùng trực tiếp, không cần pha chế thủ công hay máy móc.

Bước 4: Dùng quả cầu vét ron để tạo bề mặt ron láng mịn sau 5 - 10 phút bắn keo.

Bước 5: Sau 3- 4h, keo đã khô, dùng bay chuyên dụng hoặc dao để loại bỏ keo ron thừa và vệ sinh sạch sẽ sàn gạch.

Hướng dẫn thi công keo chà ron saveto
Quy trình thi công vô cùng đơn giản, không dụng cụ rườm rà

 

Tìm hiểu những giá trị keo chà ron Saveto mang lại

 

Keo chà ron gạch Saveto có nghiên cứu và sản xuất được quản lý nghiêm ngặt, các chỉ số an toàn đến trong mức đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hướng dẫn thi công keo chà ron Saveto đơn giản. Chi phí khi sử dụng keo chà ron cũng chỉ cao hơn chi phí sử dụng xi măng trắng chít mạch không đáng kể, tự hào mang đến những giá trị bền vững và lâu dài trong việc duy trì vẻ đẹp, độ sáng, sự sạch sẽ của ron gạch.

 

Những ưu điểm vượt trội giúp keo chà ron có chỗ đứng trên thị trường  

 

- Giúp sàn nhà của bạn có sự liên kết chặt của những viên gạch lại với nhau, tạo ra độ bám dính tuyệt đối, giúp sàn trở nên chắc chắn, se khít những lỗ rỗng bên dưới, bài trừ những hiện tượng hư hỏng, nứt vỡ của sàn nhà trong quá trình sử dụng 

- Tăng tính thẩm mỹ lên gấp nhiều lần so với việc sử dụng những sản phẩm ron sàn trong truyền thống.

- Keo chống thấm, chống hút tuyệt đối, không làm gạch ngả màu ố vàng hay bị loang màu, không rêu mốc, ố đen, chất lượng trường tồn cùng thời gian.

- Kìm hãm quá trình phát triển của  nấm mốc bởi trong keo có các thành phần hóa học chống vi khuẩn rất tốt.

- Siêu bám dính, có khả năng liên kết và đàn tốt, không làm rạn nứt đường ron và không bị mài mòn hay bong tróc sau thời gian sử dụng dài.

- Bề mặt có độ bóng mịn giúp vệ sinh nhanh chóng.

Hướng dẫn thi công keo chà ron Saveto
Keo chà ron Saveto có thể ứng dụng tại mọi khu vực có ốp lát

 

Những kinh nghiệm thi công keo chà ron Saveto

+ Tham khảo kỹ các hướng dẫn chà ron HTP từ chuyên gia.

Keo chà ron Saveto có dạng chai nên bạn nên tìm hiểu kỹ cách lắp súng vào keo như thế nào cho chắc chắn để bắn keo chuẩn.

+ Nên tính định mức keo chà ron cần sử dụng cho diện tích thi công để tránh tình trạng thiếu hoặc thừa vật liệu.

+ Khi bắn keo, hãy đặt súng nghiêng khoảng 45 độ thì đường bắn sẽ chính xác và suôn sẻ, tránh bị đứt quãng ảnh hưởng đến thẩm mĩ ron gạch.

+ Cần duy trì tốc độ bắn keo chà ron Saveto vào mạch gạch một cách từ từ, cần tỉ mỉ từng li từng tí, tránh nóng vội.

Hướng dẫn thi công keo chà ron Saveto
Công trình sau khi thi công bằng keo chà ron Saveto


Với những kiến thức hướng dẫn thi công keo chà ron Saveto ở trên, chúng tôi tin chắc rằng chính bạn cũng có thể tự mình thi công những đường ron hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

Các bài viết khác

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png