CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 6

Dịch vụ

Keo chà ron Bình Dương

11:57:00 13-12-2017

Keo chà ron tại Bình Dương từ lâu vốn đã là một sản phẩm nổi tiếng với nhiều ưu điểm vượt trội, nghe danh đã lâu hôm nay chúng ta mới có dịp để kiểm chứng nó. Sản phẩm này không những nổi tiếng về chất lượng mà còn có giá thành vừa phải.

Cũng được biết thì trong vài năm trở lại đây, chà ron truyền thống bằng xi măng trắng đã quá lỗi thời và gặp nhiều hạn chế, vì vậy mà xu hướng sử dụng keo chà ron tại Bình Dương đang dần thịnh hành và phát triển mạnh trên thị trường. Nhiều khách hàng cho biết từ khi họ sử dụng keo ron thì mọi vấn đề về ron gạch trước kia đã được giải quyết, bên cạnh đó nó còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, họ cũng nhận xét keo chà ron tại Bình Dương quả là một lựa chọn thông minh.

 

keo chà ron tại bình dương
Sử dụng keo chà ron tại Bình Dương để sở hữu đường ron bền đẹp

 

KEO CHÀ RON TẠI BÌNH DƯƠNG MỚI XUẤT HIỆN MANG LẠI NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

 

Việc sử dụng keo chà ron thay thế cho đường ron được làm từ gốc xi măng trắng, vật liệu làm ron truyền thống với các lỗi thường gặp phải như bong tróc, thấm nước, xỉn màu,... Vậy cụ thể những ưu điểm mà keo chà ron men sứ đem lại là gì? Hiệu quả sử dụng chúng có thật sự tốt hay không?

 • Là loại keo chính hãng, hàng thật chất lượng thật.
 • Keo chà ron tại Bình Dương sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại.
 • Sản phẩm có độ chống thấm cực tốt, keo chà ron tại Bình Dương bám dính tốt, thích hợp cho mọi loại vật liệu.
 • Keo chà ron tại Bình Dương thân thiện với con người do các thành phần cấu tạo nên sản phẩm đều là những nguyên liệu thiên nhiên, không có bất kì hóa chất độc hại nào.
 • Sản phẩm có bảo hành tiêu chuẩn.
 • Keo chà ron tại Bình Dương có tuổi thọ cao.
 • Thời gian thi công cực kì nhanh chóng.
 • Keo chà ron tại Bình Dương cho đường ron nhỏ, tinh tế.
 • Với loại keo này đơn giản trong việc sử dụng và thi công bởi vậy ai cũng có thể làm được.
Keo chà ron tại Bình Dương
Dòng keo chà ron cao cấp đang được bán tại công ty Trần Gia Hưng

 

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA KEO CHÀ RON VÀ XI MĂNG THÔNG THƯỜNG

 

 • Keo chà ron tại Bình Dương tiện lợi, nếu như sử dụng xi măng hay vậy liệu khác thì trước khi mang vào thi công các bạn đều cần phải có công đoạn trộn vữa vất vả và tốn thời gian, nhưng với keo chà ron điều này rất đơn giản, chỉ cần trộn nhẹ nhàng với nước do một người xử lý bằng công cụ thiết kế sẵn. Đây chính là điểm khác nhau căn bản giữa hai vật liệu này.
 • Keo chà ron tại Bình Dương bền lâu hơn xi măng, sử dụng keo ron tiết kiệm chi phí cho các bạn rất nhiều trong tương lai. Thay vì như trước khoảng 2 năm là bạn phải nâng cấp và tu sửa, gia cố ron gạch thì khi có keo ron TGH mọi chuyện sẽ khác, số năm sử dụng có thể tăng lên đến 10 năm tùy từng tình huống khác nhau. Vậy có thể thấy keo chà ron tại Bình Dương vượt trội hơn hẳn xi măng thông thường trước kia.
 • Thời gian thi công của keo chà ron men sứ cũng nhanh hơn hẳn keo gốc xi măng khi mà chỉ cần 2 - 4h thi công cho keo men sứ, trong khi đó keo gốc xi măng lại lên đến 12 - 24h. 
 • Cách thức thi công keo ron men sứ rất đơn giản, keo bắn bằng súng gọn gàng vào thẳng đường ron gạch. Không trây ra sàn gạch nên rất dễ vệ sinh.
 • Công đoạn vệ sinh cho keo ron men sứ cũng rất nhẹ nhàng ( xịt nhẹ và lau nhẹ bằng hóa chất trung tính là xong), hiệu quả tốt và thời gian làm lại cách xa.

 

Keo chà ron tại Bình Dương
Keo chà ron men sứ cho đường ron đẳng cấp khác biệt hơn

 

Hiệu quả mà keo ron men sứ đem lại quá rõ ràng và khác biệt so với keo ron gốc xi măng trắng bình thường. Và lựa chọn sử dụng loại keo nào là ở bạn. Hãy là một nhà tiêu dùng thông minh để không phải bỏ thêm bất cứ một chi phí nào cho sau này.

 

Rất mong rằng nội dung ngắn ngủi nhưng đã phần nào giúp quý vị hiểu thêm về keo chà ron tại Bình Dương, để có được lựa chọn hợp lý cho bản thân và gia đình của mình. Chúng tôi những người thi công chà ron sàn nhà rất mong có thể gặp lại quý vị vào một ngày sớm nhất tại nhà của bạn, hãy nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi từ công ty các bạn nhé.

 

-***************-

CHUYÊN THI CÔNG LÓT GACH SÀN NHÀ

 

CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU VIDEO THỰC TẾ TẠI CÔNG TRÌNH CỦA CÔNG TY :

Video:Vệ sinh ron sàn gạch trước khi chít keo ron Saveto - Italia

Video :Thay Ron Sàn Gạch - Keo Ron Chống Thấm, Chống Bụi Bẩn

Video : Quy trình thay keo ron - Keo chà ron Hàn Quốc

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách 24/7:

 

CHUYÊN THI CÔNG LÓT GACH SÀN NHÀ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ trụ sở chính: 112/22 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 9000

Hotline: 0973 900 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Các bài viết khác

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png