CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 6

Dịch vụ

Keo chà ron Cần Thơ

11:56:49 13-12-2017

Cũng như các vật dụng trong gia đình không thể thiếu với cuộc sống sinh hoạt của bất kì ai, thì keo chà ron tại Cần Thơ cũng vậy, đó là vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng và với các bác thợ xây dựng. Keo chà ron mang lại tác dụng vô cùng to lớn trong mọi công trình, là sản phẩm độc quyền không thể thay thế bằng bất kì loại vật liệu nào khác được. Và chủ đề hôm nay mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc không phải là sản phẩm nào khác mà đó là keo chà ron tại Cần Thơ đặc biệt.

 

KEO  CHÀ RON TẠI CẦN THƠ - LÀ DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP

 

Keo chà ron tại Cần Thơ là một loại sản phẩm có tác dụng liên kết sàn gạch thay thế cho bột chét ron gốc xi măng trắng thường dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức và thông tin của dòng sản phẩm này, mà bên cạnh đó lại có nhiều thông tin làm bạn hoang mang không biết làm sao. Vì vậy, những thông tin sau đây sẽ giúp cho bạn có những thông tin chính xác nhất về dòng keo ron cao cấp và cũng như sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn về cách mua hàng uy tín cũng như cách kiểm tra sản phẩm có chính hãng hay không.
 

Keo chà ron tại Cần Thơ
Dòng keo Saveto sử dụng cho keo chà ron tại Cần Thơ

 

Keo chà ron tại cần thơ là dòng keo Saveto, được phát triển với mục tiêu chống thấm tối ưu cho sàn gạch, khắc phục những khuyết điểm còn tồn tại ở xi măng trắng truyền thống.

Keo ron Saveto sở hữu thành phần chính là gốc Epoxy, tạo ra tính năng chống thấm rất mới cho sản phẩm này như:

- Độ bám dính tối ưu ở mọi khu vực thi công, kể cả khi mạch gạch còn ẩm ướt.

- Có thể tự đông cứng tốt trong nước và đông cứng nhanh chóng, chỉ sau 2-4 giờ.

- Khả năng liên kết các phần tử ron gạch với mạch gạch rất cao, độ bít kín rãnh ron gạch là 100%, không hề tồn tại kẽ hở nào để nước có thể thấm qua.

- Cường độ uốn nén, co giãn tốt, ngăn ngừa các sự cố bong tróc hay đứt gãy ron gạch trong quá trình sử dụng.

 

Keo chà ron tại Cần Thơ có vai trò quan trọng trong cuộc sống con người

 

Một trong những yếu tố quan trọng để hoàn thành xong mỗi ngôi nhà đó là keo chà ron sàn nhà, các bạn có thể giảm trang trí nhà, ngay cả không sơn tường nhưng các bạn không thể không sử dụng sản phẩm keo chà ron tại Cần Thơ chà ron sàn nhà.

- Góp phần hoàn chỉnh ngôi nhà và các công trình xây dựng.

- Keo chà ron tạo độ liên kết chặt chẽ sàn nhà và cả gạch ốp tường hay nhiều vị trí khác.

- Keo chà ron tại Cần Thơ làm tăng sự tiện ích hơn cho mỗi ngôi nhà.

- Tạo kết nối gắn kết với các thành viên trong những khoảnh khắc chơi đùa trong nền gạch chà ron.

- Giữ gìn vệ sinh cho mọi nhà và an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

- Keo chà ron tại Cần Thơ thân thiện với môi trường, tạo không gian bình yên, thư giãn hơn cho ngôi nhà.

- Sản phẩm keo ron cũng khắc phục một số lỗi nhỏ của sàn gạch nhà bạn.

- Tạo sự thuận lợi khi vệ sinh hoặc lau sàn nhà.

- Keo chà ron tại Cần Thơ tạo điểm nhấn cho căn nhà và tôn vinh mọi thứ lên.

Keo chà ron tại Cần Thơ
Keo chà ron cao cấp có thể sử dụng cả toilet

 

MỘT SỐ TIP ĐỂ LỰA CHỌN KEO CHÀ RON TẠI CẦN THƠ

 

Với sự truyền dẫn nhanh chóng thông tin trên mạng xã hội hay bất kì phương tiện online nào khác đều làm cho khách hàng có thể tìm thấy dữ liệu của công ty chúng tôi ngay lập tức và chính xác. Vậy thì việc tìm số điện thoại hay website chỉ còn là chuyện nhỏ phải không, khi đã có dữ liệu khách hàng chỉ việc đặt hàng cho chúng tôi bằng một cuộc gọi hay một cú pháp cũng có thể chỉ là một cái nhấc chuột. Việc đặt hàng hoàn toàn nhanh chóng và đơn giản phải không mọi người.

Keo chà ron tại Cần Thơ nhanh chóng sau khi nhận được đặt hàng sẽ tiến hành lên lịch và thi công ngay lập tức, đáp ứng và giải quyết kịp thời mọi vấn đề của mọi bạn hàng.

 

Cách kiểm tra sự chính hãng của keo chà ron tại Cần Thơ

 

Sau khi đặt hàng keo chà ron cao cấp về, chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn những lời tư vấn của nhân viên cũng như sản phẩm có chính hãng hay không đúng không nào? Và để trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin phép được chỉ cho bạn một vài cách để kiếm tra dưới đây: 

- Trước tiên và cũng là cách dễ dàng nhất để bạn đọc nhận biết được đây là loại keo chính hãng đó là cách các bạn có thể kiểm chứng các mẫu keo ron ngay tại công ty chúng tôi.

- Thứ hai bạn cũng có thể kiểm tra bằng các giấy tờ kèm theo khi đi mua keo chà ron tại Cần Thơ tại các cửa hàng.

- Keo chà ron chính hãng sẽ ghi rõ nguồn gốc xuất xứ và đầy đủ mọi thông chi tiết kèm theo có bán tại các nhà phân phối uy tín trên toàn quốc.

- Một các khác có thể sẽ tin cậy hơn đó là dùng thử, sau khi thử các bạn có thể kiểm tra độ kết dính của keo khi hòa với nước có dẻo và bám dính tốt không.

Keo chà ron tại Cần Thơ
Những đường ron cao cấp được tạo nên từ keo ron Saveto

 

Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về keo chà ron tại Cần Thơ - Về chi tiết sản phẩm, ưu điểm của sản phẩm, cách dặt mua cũng như kiểm tra sản phẩm như thế nào. Rất mong bạn đọc sẽ thấy thú vị và bổ ích cho mình. Nếu nhue các bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hơn hãy gọi ngay vào hotline của công ty để được các nhân viên tư vấn thêm. Cuối cùng, xin chúc các bạn ngày mới tốt lành

Các bài viết khác

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png