CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 6

Dịch vụ

Keo Chà Ron Chống Bụi Bẩn

12:02:53 13-12-2017

Keo chà ron chống bụi bẩn là gì? Làm thế nào để sử dụng keo chà ron đúng cách đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng? Hiện nay các loại keo, bột chà ron được sử dụng nhiều trong xây dựng tạo tính thẩm mỹ cao và mang lại một số công dụng nhất định. Vậy cùng tìm hiểu qua về loại keo chà ron không bám bụi hiện được nhiều người lựa chọn này qua bài viết dưới đây nhé.
 

KEO CHÀ RON CHỐNG BỤI BẨN LÀ GÌ?

 

Được biết đến là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong xây dựng, nhất là với việc lát gạch sàn nhà, tường nhà thì bạn không thể thiếu các loại bột và keo chà ron được. Sử dụng đúng loại keo chà ron còn đem đến cho người dùng nhiều tiện ích bất ngờ khác nữa.

Với loại keo chà ron chất lượng không bám bụi sẽ giúp phần gạch lát tại các công trình luôn mới mẻ, sạch sẽ. Sản phẩm được chế tạo từ nguyên liệu đặc biệt nên có khả năng chống thấm, chống bám bụi cao. Cũng nhờ thế mà các đường ron sẽ không bị ố vàng, bị bẩn và bị đứt quảng sau một thời gian dài sử dụng.
 

Keo chà ron chống bụi bẩn
Sử dụng keo chà ron chống bụi bẩn tạo độ mới và sạch bóng cho sàn

 

ƯU ĐIỂM CỦA LOẠI KEO CHỐNG BỤI BẨN LÀ GÌ?

 

Sản phẩm chất lượng phải có những ưu điểm nổi bật mới được nhiều người lựa chọn như vậy được. Với keo chà ron chống bụi bẩn cũng thế, nó có một vài điểm nổi trội như sau:

- Khả năng chống bám bụi hiệu quả.

- Khả năng chống thấm nước trong mọi trường hợp.

- Thành phần đặc biệt tạo ra các đường ron mịn và đẹp, không bị gãy đứt.

- Tạo được sự liên kết tốt giữa các đường ron với các loại gạch lát.

- Sản phẩm có nhiều loại màu sắc khác nhau, thích hợp với nhiều loại gạch lát sàn và lát tường.

- Chọn mua keo ron tại địa chỉ uy tín bạn sẽ có được sản phẩm với mức giá hợp lý nhất.

Keo chà ron chống bụi bẩn
Không những sàn nhà mà vách tường nhà bạn cũng nên sử dụng keo chà ron chống bụi bẩn thay vì ron xi măng trắng 

 

CÁCH SỬ DỤNG KEO CHÀ RON CHỐNG BỤI BẨN


Tìm hiểu qua những ưu điểm của keo ron chống bám bụi rồi bạn có thể lựa chọn ra sản phẩm chất lượng để mua. Bên cạnh đó thì cũng nên tham khảo qua cách sử dụng sản phẩm nữa nhé.

Việc sử dụng keo chà ron có nhiều tiện ích hơn so với dùng bột chà ron hay xi măng trắng. Vậy nếu bạn muốn thực hiện tạo đường ron với nền gạch của mình thì nên biết các công đoạn thực hiện như sau:

- Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cùng keo chà ron để bắt đầu tiến hành tạo đường ron. Với sàn gạch mới thi công hãy đợi sau 24h và vệ sinh sạch sẽ các đường kẻ gạch trước khi thi công chà ron gạch.

- Bước 2: Thực hiện bắn keo ron vào mạch gạch bằng súng bắn silicon loại chuyên dụng. Sau đó hãy dùng quả cầu bi lăn hoặc miếng nhựa trét để làm liền mạch gạch.

- Bước 3: Sau 2- 4h, vệ sinh phần keo ron còn thừa ngoài đường kẻ ron, vệ sinh luôn sàn nhà sạch sẽ.

Keo chà ron chống bụi bẩn
Bộ dụng cụ thi công chà ron đến Công ty Hồng Tâm Phát

 

GIÁ TRỊ CỦA KEO RON CHỐNG BỤI BẨN  

 

Trong thi công chà ron, keo chà ron chống bụi bẩn được xem là ‘người bạn không thể thiếu’ bởi vì nó có sự hỗ trợ lớn giúp người thi công giảm thiểu nỗi vất vả và thời gian thi công. Nhờ thiết kế thông minh tiện lợi dưới dạng chai, bên trong chứa lượng keo đậm đặc đã được pha trộn sẵn nên chỉ cần bắn keo trực tiếp vào mạch gạch bằng súng bắn keo.

Bề mặt ron gạch có độ bóng sáng tự nhiên, đây là lớp màng mỏng giúp ron gạch trông bắt mắt hơn. Ngoài ra, bảng màu 16 màu sắc giúp người thi công chọn lựa màu sắc hài hòa với công trình để tạo ra điểm nhấn ấn tượng, tạo nên sự đẹp mắt cho nền gạch.

Hầu hết mỗi quy trình thi công chỉ tốn 2-4 tiếng (nếu sử dụng keo ron gốc xi măng phải lên đến 8-12 tiếng). Ngoài ra, keo ron chống bụi bẩn không có mùi hôi và không chứa phụ gia độc hại, đã được chứng nhận an toàn từ bộ y tế nên cực kỳ an toàn với sức khỏe người sử dụng.
 

Keo chà ron chống bụi bẩn
Keo chà ron chống bụi bẩn là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn

 

Vậy là bạn có thể tham khảo qua cách thực hiện tạo đường ron như trên và thực hiện tại nhà. Hãy lưu ý về cách chọn lựa đúng sản phẩm chất lượng tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo nhé.

Các bài viết khác

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png