CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 6

Dịch vụ

Ron sàn gạch tại TPHCM

09:20:08 08-01-2021

Chà ron gạch là bước thi công cuối cùng của mỗi công trình xây dựng nhà cửa. Điều này giúp liên kết các khe hở trên sàn gạch cũng như tạo vẻ đẹp trắng sáng, sạch sẽ cho ngôi nha. Để có thể chà ron sàn gạch đẹp thì các bạn nên tìm một địa chỉ tin cậy về dịch vụ chà ron. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chà ron sàn gạch tại TPHCM uy tín

ron sàn gạch tại TPHCM
Trần Gia Hưng - một trong những đơn vị thi công keo cha ron sàn gạch tại TPHCM
 

Vai trò của ron gạch đối với kiến trúc ngôi nhà

- Với công đoạn lát gạch thì người thợ sẽ chuẩn bị xi măng hoặc keo dán gạch để tạo sự liên kết giữa các viên gạch với nhau. Cuối cùng để kết thúc công đoạn này thì người thợ sẽ tiếp tục trét kín các khe hở của sàn gạch sau khi để lớp xi măng hoặc keo dán khoảng 6 - 8 tiếng. Đây chính là giai đoạn chà ron để đảm bảo sàn không bị thấm nước và tạo vẻ đẹp trắng sáng cho sàn.

- Tuy nhiên, với đường ron gạch được thi công từ bột xi măng trắng, sau một thời gian sẽ xảy ra hiện tượng bong tróc, đứt gãy ron gạch. Một số đường ron còn trụ lại được thì sẽ bị hiện tượng nhiễm bẩn, rất khó vệ sinh sạch trở lại, làm mất mỹ quan của sàn nhà bạn. Tệ hơn thế nữa, nếu như các đường ron không đảm bảo chất lượng sẽ dẫn tới hiện tượng nước sẽ thấm từ ron gạch đi vào viên gạch gây ra hư hại, từ đó chi phí thay mới cho sàn nhà bạn lẫn đường ron sẽ trở nên đáng kể.

- Và để khắc phục tình trạng trên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng keo chà ron men sứ. Là một loại keo có thể giải quyết được tất cả các bài toán mà ron gạch bình thường có thể gặp phải. Với các ưu điểm chống bong tróc, chống bám bẩn, chống thấm nước,... Bạn sẽ rất yên tâm khi sử dụng và chi phí cũng chỉ cần bỏ ra một lần duy nhất. 

ron sàn gạch tại TPHCM
Sử dụng keo chà ron men sứ sẽ giúp ngôi nhà bạn luôn luôn trông như mới

 

Vì sao nên chọn dịch vụ chà ron sàn gạch tại TPHCM?

 

Các đường ron này là một bộ phận quan trọng trong tổng thể diện tích của ngôi nhà. Đây cũng là một phần không nhỏ góp phần làm nên bộ mặt của ngôi nhà. Đường ron đẹp, trắng, mịn thì ngôi nhà càng có vẻ thẩm mỹ cao. Tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín thi công dịch vụ chà ron sàn gạch tại TPHCM thì không phải một điều đơn giản. Và sau đây là một số lưu ý giúp cho bạn có thể lựa chọn được dịch vụ chà ron sàn gạch tại TPHCM uy tín.

Lưu ý khi chọn dịch vụ chà ron sàn gạch tại TPHCM uy tín.

- Quy trình làm việc của dịch vụ chà ron khoa học, chuyên nghiệp. Không chỉ có những bước như chuẩn bị về các công cụ chà ron và cách chà ron mà còn là vấn đề bảo dưỡng ron gạch. Việc bảo dưỡng này rất quan trọng để cải thiện những nơi đường ron không được đẹp. Để biết dịch vụ có quy trình tốt hay không thì các bạn có thể đọc một số bài viết về dịch vụ trước và cân nhắc.

- Chất liệu chà ron là một phần vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến quá trình làm đường ron. Hiện nay có hai chất liệu chà ron khác nhau là xi măng trắng và keo chà ron. Hầu hết các đơn vị chà ron sàn gạch tại TPHCM uy tín đều chọn keo chà ron trong quá trình thi công. Các bạn nên xem ưu, nhược điểm của sản phẩm chà ron mà dịch vụ sử dụng trước khi lựa chọn.

- Có chế độ bảo hành cho bề mặt ron gạch mà dịch vụ đã thi công tại nhà. Nếu dịch vụ nào không có sự bảo hành này thì các bạn không nên lựa chọn. Bởi vì việc thi công bất cứ lúc nào cũng có thể xảy ra những sự cố sau khi đã thi công sau mà không có giai đoạn bảo hành này thì các bạn sẽ bị thiệt thòi.

- Người thợ thi công phải có thái độ làm việc tốt cùng với đó là không nên có tiền án. Thái độ làm việc ảnh hưởng lớn chất lượng thi công mà họ mang đến cho các bạn.

 

ron sàn gạch tại TPHCM
Cần lưu ý đến đơn vị chà ron khi bắt đầu thi công ron sàn gạch tại TpHCM

 

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra một số lưu ý khi chọn dịch vụ chà ron sàn gạch tại TPHCM uy tín. Trần Gia Hưng là một đơn vị cung cấp dịch vụ chà ron chất lượng với thái độ phục vụ của nhân viên cẩn thận, chu đáo. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được dịch vụ chà ron tốt nhất hoặc nhận được tư vấn kỹ càng về thi công công trình.

 

Chúng tôi rất hân hạnh được giúp đỡ quý khách hàng. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và chọn chúng tôi!

*************

CHUYÊN THI CÔNG LÓT GACH SÀN NHÀ

 Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn túc trực 24/7 để giải đáp và giúp đỡ cho quý khách hàng.     

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ trụ sở chính: 112/22 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 9000

Hotline: 0973 900 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/

Các bài viết khác

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png