CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 6

Tin tức

Chà Ron Chống Thấm Hồ Bơi Quận 6

02:31:58 22-02-2021

Chống thấm cho hồ bơi bằng cách nào để hồ bơi không bị thấm gỉ và nhiễm rêu mốc? Đây là câu hỏi mà hầu hết mọi chủ công trình hồ bơi đều cần tìm câu trả lời. Và để tìm được cách chà ron chống thấm hồ bơi tại quận 6 tốt nhất hiện này là gì thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

 

Chà ron chống thấm hồ bơi tại quận 6
Hồ bơi nhà bạn đã được thi công chống thấm hiệu quả hay chưa?

 

Cách chà ron chống thấm hồ bơi tại quận 6 tốt nhất hiện nay

 

Không chỉ riêng hồi bơi mà hồ nước có thể tích lớn đều cần thi công chống thấm nước. Sức chứa nước lớn đồng nghĩa với lượng nước sẽ thấm hoặc rò rỉ ra khu vực xung quanh lớn nếu không có lớp chống thấm bao bọc.

Đối với những hồ bơi trên sân thượng hoặc trong nhà nếu xảy ra tình trạng rỉ nước sẽ gây ra nhiều phiền toái. Nước sẽ thấm xuống trần, vách nhà, từ đó gây mất mỹ quan cho ngôi nhà của bạn.

Không những thế, khi nước thấm qua lớp vật liệu bên dưới sẽ làm giảm thời gian sử dụng bể. Tạo điều kiện cho các vi sinh vật từ môi trường vào bể, khiến nước trong bể nhanh bẩn hơn bình thường. Phủ lớp chống thấm hồ bơi ngay từ đầu sẽ giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, đẩy lùi thời gian cải tạo bể.

Thiết kế và thi công hồ bơi không hề rẻ mà rất tốn kém vì cần hoàn thành nhiều hạng mục. Nhiều hồ bơi không được chống thấm, sau một thời gian phải tốn số tiền sửa chữa gần bằng với chi phí làm bể mới. Đầu tư ngay từ đầu vừa bảo vệ túi tiền của bạn vừa an toàn cho sức khỏe cho mọi người.

Chà ron chống thấm hồ bơi tại quận 6
Chống thấm là một giai đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình thi công hồ bơi nhà bạn

 

Trước đâykeo chét ron hồ bơi chưa được sử dụng thông dụng khi xây dựng hồ bơi mà thay vào đó, người ta thường chỉ sử dụng xi măng trắng hay bột chét ron thông thường để tạo ron gạch. Tuy nhiên, xi măng trắng không thể chịu nổi áp lực của nước và các hóa chất trong hồ bơi nên thường bị nứt nẻ, bong tróc ron gạch và gây ra thấm gỉ, hư hỏng nhiều chỗ trên hồ bơi. Đó là lí do mà ngày nay các chủ công trình đã lựa chọn keo chét ron hồ bơi thay vì xi măng trắng như trước để có thể khắc phục các sự cố trên. Và phương pháp này cũng đang được đánh giá là một trong những cách chà ron chống thấm hồ bơi tại quận 6 tốt nhất hiện nay trên thị trường.
 

Công ty Hồng Tâm Phát - Đơn vị thi công chà ron chống thấm hồ bơi tại quận 6 uy tín nhất

 

Keo chà ron HTP là keo ron có chức năng chuyên chống thấm cho nền gạch ốp lát. Keo chà ron HTP là keo ron chứa gốc Epoxy (thay thế cho gốc xi măng) vì vậy nó hoàn toàn có thể chống thấm tối ưu mà không cần nhờ đến phụ gia chống thấm khác

Keo chà ron HTP là sự kết hợp của hai thành phần gồm thành phần trong suốt giúp keo bám dính và thành phần có màu giúp keo đông cứng. Sự trộn lẫn đồng nhất của 2 thành phần này sẽ tạo cho ron gạch hồ bơi các tính năng siêu vượt trội nhằm bảo vệ hồ bơi tốt hơn như:

+ Chống thấm gỉ trên toàn bộ hồ bơi, kể cả các vị trí góc cạnh, vách hồ bơi thường phải chịu áp lực cao của nước.

+ Tạo độ bóng tự nhiên cho bề mặt ron, ngăn ngừa sự hình thành các vết ố vàng, ố đen hay nhiễm bụi bẩn rong rêu nhờ khả năng kháng bụi bẩn và kháng nước đến 99%.

+ Chống nhả keo, chống bong tróc, đứt gãy mạch nhờ cường độ bám dính tốt kể cả trong nước. Ngoài ra thành phần keo cũng giúp ron gạch có độ uốn nén và đàn hồi cao.

Như vậy, chà keo ron HTP cho hồ bơi sẽ giúp chống thấm gỉ và ngăn hồ bơi xuống cấp hiệu quả, tiết kiệm các khoản chi phí thuê nhân công và mua phụ gia chống thấm, thay vào đó bạn chỉ mất chi phí cho một lần thi công.       

 

Chà ron chống thấm hồ bơi quận 6
Cách chà ron chống thấm hồ bơi tại quận 6 hiện nay đó chính là sử dụng keo ron Saveto của TGH

 

Dịch vụ chống thấm hồ bơi - Chà keo ron HTP cho hồ bơi

 

Thực hiện chống thấm cho hồ bơi bằng cách chà keo ron HTP sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia chà ron của công ty Hồng Tâm Phát. Hiện nay, công ty chúng tôi đã và đang hoạt động dịch vụ chống thấm hồ bơi trên khắp 32 tỉnh từ Đà Nẵng với mong muốn giúp khách hàng đạt được mong muốn đó chính là tìm ra cách chà ron chống thấm hồ bơi tại quận 6.

Chuyên gia thi công của chúng tôi là đội ngũ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, cam kết sẽ mang đến những lợi ích như:

+ Thi công hoàn thiện, suôn sẻ, khéo léo và đẹp mắt.

+ Nhanh chóng, đúng giờ và chuyên nghiệp, chỉ mất từ 4-6 tiếng.

+ Thời gian thi công linh hoạt 24/7.

+ Khách hàng có thể chọn lựa màu sắc tùy ý (có thể pha màu kim tuyến cho màu ron gạch).

+ Chế độ bảo hành 5 năm về bong tróc và 10 năm về màu sắc.

+ Chi phí trọn gói cực kỳ bình dân, hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn thi công của khách hàng Việt.

Chà ron chống thấm hồ bơi tại quận 6
Đội ngũ công nhân của HTP đang tiến hành chà ron chống thấm hồ bơi tại quận 6

 

   Bảng giá chống thấm, chà keo ron HTP cho hồ bơi:

 

giá thi công chà ron

 

 

Dịch vụ chà ron chống thấm hồ bơi của công ty Hồng Tâm Phát có đội ngũ chuyên viên đông đảo luôn sẵn sàng phục vụ cho các công trình hồ bơi bất cứ lúc nào từ thứ hai đến chủ nhật. Hiện chúng tôi đang áp dụng chế độ giảm giá 5% kể từ lần thứ hai sử dụng dịch vụ. Qúy khách hàng hãy mau chóng gọi tới holine để được tư vấn cách chà ron chống thấm hồ bơi tại quận 6 cho căn nhà của bạn.

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png