CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 6

Tin tức

Keo Chà Ron Chống Thấm Quận 6

10:50:24 02-02-2021

Đường ron thấm dột chính là mối nguy đối với tổng thể kiến trúc. Nếu không xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sàn gạch, gây ra tình trạng bong tróc. Đừng lo lắng khi gặp phải sự cố này vì đã có keo chà ron chống thấm quận 6. Chúng tôi sở hữu tuyệt chiêu chống thấm đỉnh cao từ Ý mang đến sự bảo vệ toàn diện. 

 

Tại sao đường ron chống thấm kém - Keo chà ron chống thấm quận 6

 

Chắc chắn sự cố đường ron thấm dột không còn xa lạ gì với gia chủ. Đường ron không chỉ thấm nước mà còn nhanh chóng đổi màu chỉ sau vài tháng sử dụng. Vậy nguyên nhân vì sao đường ron chống thấm kém? Sau đây, Trần Gia Hưng sẽ cùng quý vị phân tích lý do của sự cố này.

 

Keo chà ron chống thấm quận 6
Sử dụng keo chà ron Saveto là phương pháp chống thấm đường ron hữu hiệu nhất

 

Lý do đường ron chống thấm kém dễ bong tróc?

 

+ Căn nguyên của sự cố đường ron thấm dột không gì khác chính là do vữa xi măng. Cấu trúc đường ron gốc xi măng thường rỗng bên trong, rất dễ thấm nước theo thời gian. Đặc biệt là những vị trí ẩm ướt như: Toilet, sân thượng, hồ bơi,...

+ Ngoài ra, kỹ thuật thi công cẩu thả, yếu kém cũng là nguyên nhân dẫn đến đường ron thấm dột. Trước đây, đa số chà ron đều chưa được chú trọng đúng cách. Kỹ thuật chà ron còn sơ sài mắc nhiều lỗi.

+ Do tác động từ ngoại lực như đặt vật nặng, di chuyển vật nặng trên sàn gạch gây ma sát đường ron. Khi tái diễn lâu ngày sẽ làm đường ron bong tróc, dễ thấm nước và bám bụi bẩn. 

Keo chà ron chống thấm quận 6
Keo chà ron chống thấm được sử dụng ở các vị trí thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước như toilet, nhà tắm,...

 

Nếu quý gia chủ đang gặp phải sự cố đường ron thấm nước và tìm kiếm giải pháp thì Trần Gia Hưng tự tin có thể hỗ trợ quý vị. Với dịch vụ keo chà ron chống thấm quận 6, chúng tôi chuyên thay ron gạch bị thấm nước, tái tạo đường ron mới hoàn mỹ từng chi tiết. 

 

Keo chà ron chống thấm quận 6 - Giải pháp độc quyền của Trần Gia Hưng

 

Điều gì làm nên điểm nổi bật của dịch vụ keo chà ron chống thấm quận 6? Đó chính là bí quyết độc quyền mà Hồng Tâm Phát may mắn được sở hữu. Chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối kiêm thi công chính hãng keo chà ron Saveto - Một vật liệu chà ron tiên tiến đến từ Italia.

Với mục tiêu chà ron theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi chuyên giải quyết sự cố đường ron thấm dột cho công trình Việt, tái tạo cấu trúc đường ron mới theo tiêu chí “Bền - Chống thấm - Thẩm mỹ cao”.

 

Keo chà ron chống thấm quận 6
Hiệu quả chống thấm cũng như tính thẩm mỹ do keo chà ron cao cấp mang lại vô cùng tuyệt vời

 

Sử dụng keo chà ron chống thấm quận 6 cùng Hồng Tâm Phát sẽ được cam kết giá trị gì?

 

+ Trải nghiệm công nghệ chà ron đỉnh cao theo tiêu chuẩn Châu Âu, cam kết xử lý 100% sự cố đường ron xuống cấp.

+ Tái tạo đường ron chống thấm hiệu quả tối ưu với tuổi thọ ít nhất từ 7 đến 10 năm.

+ Keo ron Saveto có chứa thành phần tạo bóng, tạo ra bề mặt ron bóng sáng như men sứ, giúp chống bám bụi bẩn hiệu quả, duy trì vẻ trắng sạch cho ron gạch.

+ Quy trình keo chà ron chống thấm được thi công nhanh chóng với thời gian keo khô từ 3 đến 4 giờ. Có thể sử dụng ngay trong ngày.

+ Trang trí đường ron theo màu sắc kiến trúc và yêu cầu từ quý gia chủ, đảm bảo màu ron gạch chuẩn, bền và không đổi màu.

 

Keo chà ron chống thấm quận 6
Muốn thi công keo chà ron chống thấm quận 6 - Gọi ngay công ty Trần Gia Hưng

 

Vì thế, quý vị hãy liên hệ với Hồng Tâm Phát ngay bây giờ để được tư vấn chi tiết hơn về keo chà ron chống thấm quận 6 nhé. Quy trình chà ron theo tiêu chuẩn Ý bền đẹp suốt 10 năm sẽ là giải pháp tối ưu quý vị đang tìm kiếm!

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png